Bút Lông Dầu Pentel N450 Xanh

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
14.000₫

Bút LD Pentel N450 xanh-S

Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N450 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng. Đây là dòng bút chất lượng cao với giá cả hợp lý nên nhận được sự tin dùng của mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế nổi bật, màu mực đậm, cho nét viết đều và đẹp, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chính là những ưu điểm nổi trội của mẫu bút lông này.

✔️ Màu mực đẹp, nét viết êm, lâu phai Bút Dạ Dầu Pentel N450 có thiết kế thân bút lớn nên chứa lượng mực nhiều. Màu mực đậm, sáng, xuống đều. Ngòi đầu đạn cho nét viết êm, không nhòe, rõ nét. Mực của Bút Dạ Dầu Pentel N450 có khả năng chống nước, lâu phai, không xóa được, độ bền màu cao. Đặc biệt, mực không bị khô và có thể viết bình thường dù không được đậy nắp trong vài ngày. Bút Dạ Dầu Pentel N450 có thể sử dụng trên hầu hết các bề mặt như gỗ, kính, carton, gạch, giấy, đĩa CD…

✔️ Thiết kế nổi bật Bút Dạ Dầu Pentel N450 có kiểu dáng nắp cài trẻ trung, hiện đại. Nắp bút được thiết kế đầu vuông bắt mắt, thể hiện màu mực cho bạn lựa chọn dễ dàng. Nắp bút thiết kế xoay có thể đổ mực dễ dàng. Thiết kế thân Bút Dạ Dầu Pentel N450 vừa tay cầm, không trơn, tiện cho việc sử dụng. Bút Dạ Dầu Pentel N450 có 3 tông màu: xanh, đỏ, đen để bạn lựa chọn. Màu sắc đa dạng sẽ giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

✔️ Chất lượng an toàn Với Bút Dạ Dầu Pentel N450, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì sản phẩm dùng chất liệu mực an toàn, không độc hại, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)