Dạ quang Stabilo Swing 275/24 Vàng

32.000₫
Đang cập nhật

Bút dạ quang Stabilo Swing Cool HL275 là loại bút dạ quang dùng đánh dấu, nhớ dòng cho mọi loại giấy như: giấy thường, giấy copy, giấy fax; không làm bẩn và thấm sang trang sau nên tiết kiệm mực hơn so với các loại bút highlight thông thường.

Mực được sản xuất từ chất màu hòa với nước vì vậy không gây mùi khó chịu và không độc hại. Màu dạ quang mạnh, tươi sáng, phản quang tốt, không làm lem nét chữ của mực khi tô chồng lên và không để lại vết khi qua photocopy hay fax.

Đây cũng chính là đặc điểm vượt trội của mẫu bút dạ quang này. Đặc biệt, bút sử dụng công nghệ chống khô nổi tiếng, có thể mở nắp trong 7 giờ mà không khô đầu bút. Với thiết kế thân tròn vừa vặn tay cầm, kẻ sọc chống trơn trượt khi sử dụng, Bút dạ quang Stabilo Swing Cool HL275 là sản phẩm tiện lợi giúp bạn đánh dấu, ghi nhớ thông tin trọng tâm trong văn bản. Nét bút 1 - 4mm, có nắp thông hơi, mực xuống đều nên sử dụng ít hao.

Nét viết tô hoặc đánh dấu đều và liên tục. Mực mau khô, lâu phai, có thể dễ dàng rửa sạch vết mực dính ở tay và trên vải với xà phòng. Kẹp cài trên thân bút giúp bạn có thể cài bút vào tập tài liệu, túi áo rất thuận tiện, tránh làm rơi, mất bút.

Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc bút nhỏ xinh này sẽ "nằm gọn" trong hộp bút hoặc túi xách của bạn, theo bạn đi đến bất cứ nơi đâu và đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc của bạn khi cần đánh dấu, ghi nhớ thông tin trọng tâm trong văn bản.