Kéo Deli 6001

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
40.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Đen - Xanh
Xanh

Kéo Deli 6001

Có kích thước 190mm vơi lươi keo dai va tay câm khoet lô lơn bạn cầm chắc tay để linh hoạt hơn khi chỉnh hướng kéo. Lươi kéo chê tao tư hợp kim thép cao cấp cho độ sắc bén hoàn hảo, đảm bảo nhưng vết cắt đều, đẹp. Keo co mau xanh đâm va đen phôi cung mau xanh nhat hai hoa cho ban lưa chon.

Lưỡi keo lam tư hợp kim thép cao cấp

Kéo Deli chê tac phân lươi căt tư chât liêu hợp kim thép cao cấp co độ sắc bén hoàn hảo giup ban căt giây, vai,.. thât dê dang. Lưỡi kéo không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Cán kéo bọc nhựa êm tay

Keo được bọc thêm lớp nhựa ở cán, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bạn khi cắt. Thiêt kê này cũng giúp tránh cho đôi tay của bạn không đụng trúng lưỡi kéo khi sử dụng, đam bao an toan tôi ưu hơn.

Lươi keo dai, dê câm

Kéo Deli 6001 co kich thươc 190mm giup ban thưc hiên nhưng đương căt dai, rut ngăn thơi gian đông thơi giư cho vêt căt đêu đep va chuân xac hơn. Giưa tay câm co 2 gơ giư cho keo không bi khit lai khi bop tay manh, giư cho chuyên đông keo đươc liên tuc, suôn se hơn. Lô khoet ơ tay câm lơn nên không lam go bo ngon tay khi chuyên đông. Keo co mau xanh đâm va đen phôi cung mau xanh nhat hai hoa cho ban lưa chon.

Tiện sử dụng

Keo có thể dùng cắt giấy, bìa nhựa hoặc vải tùy theo mục đích sử dụng của học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)