Sổ lò xo B5 Pgand TMG 8593 (240 trang)-KP

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
44.000₫

Mô tả sản phẩm

Sổ Lò Xo Grand B5 Bìa Giấy 240 Trang -8593 (Giao Màu Ngẫu Nhiên) thiết kế đơn giản, hiện đại và đẹp mắt. Form giấy cứng cáp, giữ sổ không bị gấp gãy, không nhăn nhàu. Chất liệu giấy cao cấp 70gsm với độ trắng 90-92 ISO, bề mặt giấy mịn màng, cho nét chữ trơn tru, mượt mà và rõ nét. Bạn có thể dùng sổ ghi chép những thông tin cần thiết, đặc biệt dễ dàng tháo rời từng tờ khi cần đến.

Sản xuất từ loại giấy 70gsm dày dặn

Sổ Lò Xo Grand B5 Bìa Giấy 240 Trang -8593 sử dụng chất liệu giấy cao cấp 70gsm với độ trắng 90-92 ISO, không gây nhức mỏi mắt khi nhìn lâu. Bề mặt giấy mịn màng, cho nét chữ trơn tru, mượt mà và rõ nét, không lem nhòe ngay cả khi bạn viết bằng bút mực, bút dạ. Giấy cao cấp còn có độ bền dai, không mục rách, sờn cũ theo thời gian.

Thiết kế đẹp mắt, bìa giấy cứng sang trọng

Sổ Lò Xo Grand B5 Bìa Giấy 240 Trang -8593 thiết kế đơn giản, hiện đại và đẹp mắt. Form giấy cứng cáp, giữ sổ không bị gấp gãy, không nhăn nhàu. Bộ sưu tập sổ gồm 6 màu cho bạn lựa chọn. Đây là dạng sổ lò xo hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể luồn bút vào khoảng trống giữa những vòng lò xo. Sổ gồm 240 tờ giấy khổ B5 nhỏ gọn, thuộc loại sổ dày mang tính tiện dụng và tiết kiệm.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)